Tham trai san tai da nang, tham trai san da nang, thi cong tham trai san tai da nang

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HOTLINE  0914 668 448
Đà Nẵng  0914 668 448
Hà Nội  0947 668 448
TP. HCM  0914 668 448
Thanh Hoá  0911 668 448
 0965 668 448
Gia Lai  0905 178 322
GIỚI THIỆU
CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại vật liệu nhựa nhưa sàn nhựa, các loại tấm nhựa lót sàn, ván nhựa chịu lực chuyên làm gác xép, sàn cao su chuyên làm phòng tập tại Đà Nẵng, khu vực miền trung và trên toàn quốc.
Giới thiệu:
Sàn nhựa
hay còn có tên gọi khác là gạch nhựa, sàn vinyl là dòng vật liệu mới có nhiều ưu điểm vượt trội có khả năng thay thế hoàn toàn cho sàn gỗ. Sàn nhựa cực kỳ bền khi sử dụng, bề mặt có vân rất đa dạng ngoài ra sàn nhựa còn lắp đặt rất dễ dàng, rất sạch sẽ, lắp đặt xong sử dụng được ngay nên rất phù hợp với các công trình cải tạo. Sàn nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi các ưu điểm của nó. Nếu so sánh giữa sàn nhựa và sàn gỗ công nghiệp thì sàn nhựa hoàn toàn vướt trội về độ bền.
Ván sàn nhựa chịu lực, ván sàn gác xép, sàn gác xép cũng là những vật liệu mới chuyên dụng để làm gác xép, làm kho chứa hàng. 
Ván sàn nhựa chịu lực, ván sàn gác xép, sàn gác xép có ưu điểm là nhẹ, bền, chịu lực tốt. Ngoài ra nó còn có vân bề mặt rất đẹp, đa dạng nên khi lắp đặt xong là sử dụng được ngay chứ không cần làm thêm lớp vật liệu nào bên trên nữa. Ván sàn nhựa chịu lực, ván sàn gác xép, sàn gác xép ngày càng được khách hàng biết đến và dần thay thế những dòng vật liệu truyền thống như ván ép, tấm xi măng đúc.
Công ty Sàn nhựa tại Đà Nẵng là đơn vị hàng đầu cung cấp dòng vật liệu sàn nhựa. Sàn nhựa tại Đà Nẵng có mẫu mã rất đa dạng kể cả đa dạng về dòng sản phẩm. Sàn nhựa đà nẵng cung cấp nhiều dòng sản phẩm sàn nhựa có giá thành từ thấp đến cao, các sản phẩm của sàn nhựa đà nẵng đều chất lượng, khách hàng đến với Sàn nhựa tại đà nẵng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với mức giá phù hợp cho những sản phẩm tốt. Sàn nhựa vinyl tại đà nẵng có đội ngũ thi công chuyên nghiệp nên có thể hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tình. Sàn nhựa tại đà nẵng hay sàn nhựa vinyl tại đà nẵng có chế độ bảo hành cực kỳ tốt và uy tín để khách hàng yên tâm chọn chúng tôi.

Ưu điểm của sàn nhựa:
- Mẫu mã đa dạng, hiện đại, có đủ các loại mẫu mã như vân gỗ, vân đá, vân thảm . . .
- Chịu nước, chống mài mòn, đi êm ái, vệ sinh dễ dàng, độ thẩm mỹ cao và chống chơn trượt
- Sử dụng thời gian dài mà không bị phai mầu hay biến dạng
- Khắc phục được nhược điểm của sàn gỗ như: cong vênh, trầy xước, kị nước, mùi hôi và ẩm mốc
- Thi công ngay mà không cần tháo gỡ nền gạch cũ
- Độ bền cao mà giá lại phải chăng
- Thích hợp cho: Lát sàn nhà, văn phòng, biệt thự, showroom, shop. . 
Ưu điểm chính của ván nhựa chịu lực:
- Sàn gác xép được làm từ ván nhựa kết cấu chịu lực không lo mối mọt, mục nát. Lắp đặt một lần dùng cả đời.
- Ván nhựa chịu lực là loại vật liệu làm sàn gác xép nhẹ nhất, dễ vận chuyển nhất: 12kg/m2.
- Thi công sàn gác xép bằng Ván nhựa chịu lực dễ dàng nhất: chỉ cần ghép trên các thanh Xà gồ có khoảng cách 50cm. Sàn gác sau khi lắp đặt có khả năng chịu lực bền bỉ đến 2000kg/m2.
- Giá thành hoàn thiện sàn gác xép bằng Ván nhựa chịu lực rẻ hơn các loại vật liệu bền khác do không cần lớp hoàn thiện bề mặt sàn (Ván nhựa chịu lực có bề mặt sạch màu vân gỗ đẹp).

Top

   (0)